TRIỂN KHAI VÀ ÁP DỤNG MÃ SỐ MÃ VẠCH SẢN PHẨM ĐỂ CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khi mua các sản phẩm thực phẩm nói riêng, và các loại hàng hóa khác nói chung, ngoài các thông tin cần quan tâm như hình thức, cách sử dụng, hạn dùng… người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến xuất xứ hàng hóa vì trên thực tế, có không ít các loại thực phẩm, hàng hóa khác được làm giả, đối với sản phẩm bánh cốm cũng vậy, trên thị trường hiện tràn ngập các loại bánh cốm kém chất lượng, hàng giả ăn theo một thương hiệu có tiếng mà trên thực tế bản thân thương hiệu này cũng chỉ là hàng chợ, một dạng ” ăn mày dĩ vãng”. Những gian thương này cộng sinh với nhau cùng tồn tại, bọn lừa đảo bán được hàng giả cho người tiêu dùng, nhãn hiệu hàng chợ kia không mất tiền quảng cáo mà vẫn có nhiều người biết đến.

Để góp phần bảo vệ người tiêu dùng, hạn chế thiệt hại với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng ngoài thị trường, Công ty TNHH Thực phẩm Nguyên Ninh (Nguyenninhfood Co.Ltd) đã chủ động triển khai in mã số mã vạch lên các sản phẩm của doanh nghiệp, đây là mã số thương phẩm toàn cầu. Thông qua việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, Công ty TNHH Thực phẩm Nguyễn Ninh có thể tận dụng các lợi ích trên để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và xây dựng uy tín của mình trên thị trường.

Hiện nay mã số mã vạch được ứng dụng phổ biến không riêng gì ngành hàng xuất khẩu mà hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn nhỏ tại Việt Nam đều đã áp dụng công nghệ này. Đây được xem như là tấm “thẻ căn cước”, “hộ chiếu” quan trọng dành cho hàng hóa, sản phẩm. Có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Áp dụng này nhằm hướng tới tầng lớp người tiêu dùng thông minh, đẳng cấp.

Việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm giúp công ty TNHH Thực phẩm Nguyễn Ninh có thể đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm, quản lý sản phẩm dễ dàng hơn, từ việc tính toán, kiểm kê đến lưu trữ thông tin về sản phẩm. Mã vạch giúp sản phẩm có thể được phân phối vào các hệ thống siêu thị, cửa hàng một cách thuận lợi. Ngoài ra, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong việc buôn bán, quản lý hàng hóa, giao dịch với khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top