Thương hiệu bánh ngon lâu năm!​

​NGUYENNINHFOOD CO.LTD​

Bánh cốm Hàng Than- Những chiếc bánh cốm xanh mướt chỉ nhìn thôi cũng đã thấy thích mắt rồi. Vỏ bánh dẻo thơm dậy mùi cốm non, nhân cốm đậm đà hương vị đậu xanh…

Về chúng tôi:

NGUYENNINH FOOD CO.LTD là địa chỉ tin cậy cho những người muốn mua bánh cốm làm quà. Sự khéo léo trong chế biến, hương vị thơm ngon trong từng hạt cốm đã làm nên danh tiếng của chúng tôi.

Sứ mệnh:

Chúng tôi mong muốn thông qua những sản phẩm bánh cốm truyền thống có thể truyền tải tới du khách phương xa chút hương sắc của Thủ đô, để ai ai khi đã tới Hà Nội cũng sẽ nhớ về một hương vị ngọt ngào, tao nhã như chính thành phố này.

Giá trị:

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ nhằm mang đến trải nghiêm tốt nhất cho khách hàng. Đặc điểm nhận diện của cửa hiệu là sự khiêm tốn, giản dị, tập trung vào chất lượng sản phẩm.

Chứng nhận ISO 22000-2018!​

Chúng tôi là đơn vị sản xuất sản phẩm bánh cốm hàng đầu Hà Nội, Là đơn vị tiên phong trong áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000- 2018 nhằm cung cấp cho khách hàng những chiếc bánh cốm ngon và đảm bảo chất lượng, khác hẳn với các loại bánh trôi nổi kém chất lượng hiện đang tràn lan trên thị trường.

Chu đáo:

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Nhiệt tình:

Chúng tôi thích tương tác với khách hàng của mình và chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi về dịch vụ của các bạn để tự hoàn thiện.

Tận tâm:

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ, tối ưu dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giỏ hàng
Lên đầu trang