Chính sách bảo mật

1. Giới thiệu chung:

Trang web này được sở hữu và vận hành bởi Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện & điều khoản và chính sách bảo mật trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích về chính sách bảo mật và chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân, thời gian lưu trữ thông tin và Phạm vi sử dụng thông tin;
a. Mục đích thu thập thông tin và Phạm vi sử dụng thông tin;

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

b. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó, trong tối đa 1 năm. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

3.Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh. Trụ sở: số 12 ngách 117 ngõ Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội. Mã số thuế: 0109908343.

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình qua tài khoản đã đăng ký trên website hoặc liên hệ với chúng tôi khi có yêu cầu chỉnh sửa theo địa chỉ: Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh.

Trụ sở: số 12 ngách 117 ngõ Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại: 090 212 43 21.

Email: Tinhhoaquabieu@gmail.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng:

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chỉ ban giám đốc và bộ phận kinh doanh Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh. Trụ sở: số 12 ngách 117 ngõ Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội. Mã số thuế: 0109908343. mới có quyền tiếp cận thông tin khách hàng.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Trách nhiệm bảo mật của khách hàng:

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

6. Trách nhiệm của chúng tôi:

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

7. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân :

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình qua tài khoản đã đăng ký trên website hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh.

Trụ sở: số 12 ngách 117 ngõ Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại: 090 212 43 21.

Email: Tinhhoaquabieu@gmail.com.

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. 

Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh.

Shopping Cart
Scroll to Top