Áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000-2018 về ATVSTP trong sản xuất, đóng gói sản phẩm tại Công ty TNHH Nguyễn Ninh (Nguyenninhfood Co.Ltd)

Tính an toàn trong khi sử dụng các sản phẩm thực phẩm vẫn luôn là yêu cầu ưu tiên của người tiêu dùng. Yêu cầu này ngày càng tăng đòi hỏi các doanh nghiệp cần có sự cải tiến, áp dụng quy trình, tiêu chuẩn mới trong sản xuất, đóng gói sản phẩm. 

Trước tình hình đó, Công ty TNHH Thực phẩm Nguyễn Ninh (Nguyenninhfood Co.Ltd) đã tiên phong áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000-2018 về An toàn vệ sinh thực phẩm trong các khâu sản xuất cũng như đóng gói của mình. 

Tiên phong áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000: 2018!

NGUYENNINH FOOD CO.LTD là địa chỉ tin cậy cho những người muốn mua bánh cốm làm quà. Sự khéo léo trong chế biến, hương vị thơm ngon của từng hạt cốm đã làm nên danh tiếng của chúng tôi.

ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Chứng nhận ISO 22000:2018 là chứng nhận đánh giá một doanh nghiệp/tổ chức áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp với các theo các điều khoản của tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Mô hình hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo bộ tiêu chuẩn ISO 22000, từ lâu đã được biết đến như một công cụ quản lý giúp các doanh nghiệp phòng ngừa các rủi ro về an toàn thực phẩm (ATTP). Bộ tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu và hướng dẫn áp dụng cho các tổ chức tham gia vào chuỗi thực phẩm, không phân biệt quy mô và loại hình sản xuất thực phẩm. Qua đó, nó giúp cho tổ chức áp dụng thiết lập một hệ thống phòng ngừa có hiệu lực để ngăn chặn việc xảy ra các rủi ro ATTP.

Từ khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000-2018 vào sản xuất và đóng gói sản phẩm, công ty TNHH Thực phẩm Nguyễn Ninh hoàn toàn có thể kiểm soát và đảm bảo chất lượng, tính an toàn của thực phẩm đến người tiêu dùng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top