Về chúng tôi

Chúng tôi là cơ sở duy nhất sản xuất bánh cốm tại chính Hàng Than- Hà Nội!

THƯƠNG HIỆU BÁNH NGON LÂU NĂM!

Tất cả bánh mới sản xuất trong ngày

Nhà văn Thạch Lam từng ca ngợi “Bánh cốm là một thứ bánh gợi cho ta những kỷ niệm rất nhiều màu”. Với những người con xa quê, bánh cốm mang đến những gợi nhớ đầy hoài cổ về một nét đẹp văn hóa thanh tao trong cách thưởng thức ẩm thực của người Hà Nội. 

Sản xuất thủ công gia truyền!

 Chính hiệu Hàng than

Nét đặc trưng của bánh cốm Hàng Than là hoàn toàn không pha bột, chỉ làm bằng cốm nguyên chất và không xay để tránh mất hương vị. 

Bánh Cốm Hàng Than

Những chiếc bánh cốm thoạt nhìn đơn giản nhưng lại trải qua quá trình chế biến công phu. Ngay từ khâu chọn nguyên liệu, chọn loại cốm, đỗ xanh nào cho ngon đã phải thật cẩn thận. với bánh cốm, quan trọng nhất là cách xào cốm. Con cháu trong nhà cũng phải học nhiều năm mới có thể xào cốm thành thạo để cho ra những chiếc bánh ngon, đảm bảo hương vị vốn có.

Bánh cốm Nguyên Ninh

Không chứa chất bảo quản, phụ gia

Những chiếc bánh cốm  xanh mướt chỉ nhìn thôi cũng đã thấy thích mắt rồi. Vỏ bánh dẻo thơm dậy mùi cốm non, nhân cốm đậm đà hương vị đậu xanh.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Để có được loại cốm thơm ngon làm bánh, bánh không có chất phụ gia và thường chỉ làm theo yêu cầu, sản xuất tới đâu, tiêu thụ hết tới đó.