THƯƠNG HIỆU BÁNH NGON LÂU NĂM!

Bánh cốm chính hiệu Hàng Than!

Những chiếc bánh cốm  xanh mướt chỉ nhìn thôi cũng đã thấy thích mắt rồi. Vỏ bánh dẻo thơm dậy mùi cốm non, nhân cốm đậm đà hương vị đậu xanh.

BÁNH NGON MỚI LÀM TRONG NGÀY!

Bánh cốm nhỏ : 6000đ/ chiếc.
Bánh cốm to : 8000 đ/chiếc.

Bánh xu xê : 6000đ/ chiếc.
Hộp 10c: 60.000- 80.000 đ/hộp. 

Khuyến mãi đặc biệt- Chỉ áp dụng hôm nay!

Freeship với các đơn hàng từ 50 chiếc và dưới 5km
Freeship với các đơn hàng từ 100 chiếc và dưới 10km

Sản xuất thủ công gia truyền- Không chứa chất bảo quản, phụ gia!

Tất cả bánh mới sản xuất trong ngày

Hạn sử dụng 04 ngày . 
Quý khách lưu ý bảo quản bánh ở nhiệt độ bình thường, không để trong tủ lạnh.

“Một người Hà Nội về thăm quê, muốn đem ít quà thật là đặc biệt, thì người ấy lựa chọn những thứ gì? Bánh cốm … Một thứ bánh ngon mà cũng không đắt..” – Nhà văn Thạch Lam- Tùy bút “Hà nội 36 phố phường”

Hai thứ bánh cốm và bánh xu xê của Hàng Than Hà Nội, có thể nói là đã là nổi tiếng khắp Bắc kỳ, từ Kẻ Chợ cho đến thôn quê. Ở Hàng Than, … Họ biết giữ cho bánh được ngon đều …”

Bánh cốm Nguyên Ninh

Món bánh cốm cùng với sự hoà quyện trong ý nghĩa của nó thực sự xứng đáng được coi là một trong những đặc sản Hà Nội làm quà đáng được coi trọng và giữ gìn nhất.

Nguyên liệu truyền thống !

Để có được loại cốm thơm ngon làm bánh, bánh không có chất phụ gia và thường chỉ làm theo yêu cầu, sản xuất tới đâu, tiêu thụ hết tới đó. Vì thế hương vị của bánh cốm Hàng Than khác hẳn với những hàng bánh cốm khác. Nó dẻo, thơm ngon mùi cốm đặc trưng, rất mộc mạc, dân dã.

Bánh cốm ngon nhất Hà nội!

Bánh cốm là món quà tao nhã, thuần khiết . Hình vuông tượng trưng cho đất, màu xanh ngả vàng tượng trưng cho hương vị đồng nội, mộc mạc nghĩa tình. nhân đậu xanh ngọt ngào như tình cảm của người dân thủ đô gửi đến với du khách.

Chúng tôi cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm .

Chế biến cốm để trở thành bánh cốm, quy trình không kém công phu. Cốm dùng làm bánh phải là dạng cốm già, nghĩa là lúa cắt ở thời điểm hạt đã chắc xanh, vì cốm non khi vào đường sẽ tan hết, không dùng làm vỏ bánh được. Bí quyết để có được bánh cốm ngon, thơm hoàn toàn dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm gia truyền.

Chúng tôi nhận giao bánh tận nơi trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 30 chiếc .