Về chúng tôi

Phố Hàng Than là con phố nổi tiếng với hai loại bánh cốm và bánh phu thê, bánh cốm tại Hàng Than là ngon nhất bởi bánh cốm ăn dẻo và thơm, vị cũng không bị ngọt quá.

Đặc biệt

“Cốm Vòng là thứ quà đặc biệt nhất trong mọi thứ quà Hà Nội . đặc biệt vì mỗi khi thấy gió vàng hiu hắt trở về thì lại nhớ đến cốm…”.
– Vũ Bằng

“Và không bao giờ có hai màu lại hòa hợp hơn nữa: màu xanh tươi của cốm như ngọc thạch quý, màu đỏ thắm của hồng như ngọc lựu già. Một thứ thanh đạm, một thứ ngọt sắc, hai vị nâng đỡ nhau để hạnh phúc được lâu bền”.
– Thạch Lam

Tinh Hoa Của Đất Trời Gói Gọn Trong Món Ăn Dân Dã

Bánh cốm Hàng Than

Ngọt ngào- tinh khiết!

Từ lâu, bánh cốm Hàng Than đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, không thể thiếu trong các dịp cưới hỏi, giỗ chạp và là món quà được ưa chuộng của du khách thập phương.  Nghề bánh cốm làm quanh năm nhưng bận rộn nhất vào mùa cưới. Bắt đầu từ tháng 8 âm lịch, các cửa hàng phải hoạt động hết công suất mới đủ phục vụ. Cửa hiệu luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để giữ gìn thương hiệu, bản sắc riêng cho sản phẩm của mình.
 Bánh cốm được sản xuất từ cốm tươi tự nhiên, mang màu xanh tự nhiên của cốm và các loại lá, hương thơm nhẹ của cốm cùng vị ngọt thanh vẫn được giữ nguyên, mang lại hương vị hài hoà, dịu nhẹ.

Thương Hiệu Ô Mai Ngon Lâu Năm.

Shopping Cart
Scroll to Top